Battle Realms (Phần 1) - (Free Download Full - Link Fshare Full)

Battle Realms với nhiều người có thể nói là một cái tên xa lạ nhưng có thể khẳng định 100% đây là một game rất hay và đáng để chơi.

Battle Realms xuất hiện vào thời kì hỗn mang của khái niệm RTS như một ngôi sao bỗng vụt sáng với ánh sáng lan tỏa khắp mọi nơi rồi bỗng chốc vụt tắt trước sự tiêc nuối của bao Fans hâm mộ.Có thể nói Warcraft 3 là game có phong cách RTS tốt nhất, nhưng chính Battle Realms mới là người tiên phong mở lối.

Dù theo xu hướng chung của các nhà phát triển RTS là "gột rửa" đến mức tối giảm tài nguyên kinh tế để tập trung sâu hơn về quân sự, nhưng cách từ bỏ truyền thống của Battle Realms vẫn rất nổi bật, tách biệt hẳn so với nhiều tên tuổi đình đám thời bấy giờ.

Kể từ buổi đầu ra mắt, Battle Realms đã được quảng cáo hết sức ấn tượng: “BR là tương lai của thể loại RTS”, “BR đã làm rung chuyển thể loại RTS” và: ”Game đã làm bùng lên ngọn lửa, rất nóng bỏng và táo bạo, khiến nhiều hãng phát hành game RTS khác phải nhìn lại mình”. Đây có thật sự là một game hấp dẫn không hay chỉ là thành quả của công nghệ lăng xê? Nhiều câu hỏi được đặt ra, dư luận xôn xao, nhưng tất cả đã thuộc về quá khứ... Mới đó mà đã 2 năm kể từ khi bản BR đầu tiên ra đời, game đã chịu đủ thử thách của thời gian để trở thành một trong những trò chơi đáng nhớ nhất của thể loại RTS.


Và đây là Phần 1:


*Cấu hình yêu cầu tối thiểu:
  • PII 400 MHz hoặc tương đương,
  • RAM 64 MB,
  • VGA 16MB,
  • HDD 600MB,
  • Windows 98 SE/ME/2000/XP.

*Download: BattleRealm_TaiGamePC.Com.rar - 417.4 MB
*Password giải nén: taigamepc.com

*Hướng dẫn:
Download về giải nén. Sau khi giải nén thành công vào thư mục BattleRealm_TaiGamePC.Com chạy file Battle_Realms_F.exe để chơi, không cần cài đặt.


*Lưu ý: Nếu các bạn vào game mà báo lỗi "Could not find supported dislay mode" thì các bạn ấn chuột phải vào file
Battle_Realms_F.exe chọn Properties ---> chọn Compability---> chọn Run this program in compability mode for ---> chọn window2000 hoặc Windows 98 / Windows Me --> Ok --> Play.

    Bình Luận