Counter Strike 1.3 - Half Life 1.3 (Free DownLoad Full - Link Fshare)

Half - Life là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất quá nổi tiếng và quen thuộc với các game thủ trên toàn thế giới, ẵm rất nhiều giải lớn nhỏ dành cho game hay và game ấn tượng.

Nhưng không chỉ Half - Life gây ấn tượng cho game thủ, bản mở rộng của game Counter-Strike cũng đã đạt rất nhiều thành công trong việc chiếm lĩnh các giải thưởng dành cho game được yêu thích nhất. Và ở Việt Nam, các game thủ thường biết đến Counter-Strike nhiều hơn Half - Life đến nối có cả sự hiểu lầm nói tới Half - Life thì đó chính là chiến trường 2 đội (Counter-Strike).

Có thể nhận xét chung thì Counter-Strike 1.3 không được nhiều điểm về mặt đồ họa và âm thanh, nhưng bù lại phiên bản này lại có trong mình một cấu trúc chơi game rất thú vị và thực tế hơn ngoài đời so với các phiên bản Counter-Strike khác. Bên cạnh đó là các bản đồ và các kiểu chơi mới được bổ xung, rất hấp dẫn game thủ. Không có gì là lạ khi Counter-Strike 1.3 được bầu chọn là một trong những phiên bản Counter-Strike hay nhất. (Vượt mặt cả 2 phiên bản sau đó là Counter-Strike 1.5 và 1.6).

Vũ khí mới lạ. Tất nhiên phiên bản mới sẽ luôn có sự thay đổi nhất định, vẫn các vũ khí quen thuộc ở các phiên bản trước của của Counter-Strike, phiên bản này có chỉnh sửa chút ít về hình ảnh của chúng, ví dụ như con dao găm quen thuộc, trong có vẻ như con dao này gọn gàng hơn trước và kiểu dáng style hơn.


Cũng thêm không ít vũ khí vào phiên bản này, nó khiến cho một số game thủ thấy lạ lẫm nhưng cũng nhanh chóng quen dần, và thậm chí ta còn trở nên thân thiết với vũ khí mới được trang bị ở phiên bản 1.3 này, hãy cùng điểm qua hình ảnh một vài vũ khí mới.

IMI Galil. Có thể gọi đây là một phiên bản khác của súng MP5 (B31) nhưng độ sát thương cao hơn hẳn và độ giật của súng không cao, nó chỉ nhỉnh hơn MP5 một chút.

FAMAS - với game thủ của Cross Fire thì súng này khá quen thuộc, độ sát thương cao hơn so với IMI Galil và độ giật rất thấp và giá thành rẻ, một lựa chọn đúng đắn cho những tay súng đang nghèo.

Với các cuộc bảo vệ VIP, hay phòng thủ thì bộ Shield và súng ngắn là rất hợp cho cảnh sát.

*Yêu cầu hệ thống:
CPU: 500mhz
RAM: 96mb
VGA: 16mb
OS: Windows 2000/XP/ME/SE

Download
*Download:CS1.3_4r.ketnoitatca.net.rar - 302.6 MB
* Password giải nén: 4r.ketnoitatca.net

*Hướng dẫn:
- Sau khi download và giải nén thành công, vào thư mục CS1.3_4r.ketnoitatca.net chạy file hl.exe để chơi Game Half Life 1.3, không cần cài đặt. Nếu hiện bảng yêu cầu nhập CD Key thì các bạn nhập vào Key sau:

 
5969-17673-2549
- Nếu muốn vào Game Counter Strike 1.3 các bạn làm theo hướng dẫn sau:
+ Nhấp phải vào file hl.exe --> Send to --> Desktop
+ Ra ngoài Desktop nhấp phải vào hl.exe - Shortcut --> Properties --> Target --> Thêm vào: -console -game cstrike --> OK (Theo ảnh). Sau đó bạn có thể vào Game Counter Strike 1.3 bằng Shortcut vừa tạo.

 
    Bình Luận